ĐÊM NHẠC 'CẢM ƠN NGƯỜI TÌNH - BÓNG HỒNG TRONG TÌNH CA LAM PHƯƠNG' – PHANBOOK.VN

ĐÊM NHẠC 'CẢM ƠN NGƯỜI TÌNH - BÓNG HỒNG TRONG TÌNH CA LAM PHƯƠNG'

ĐÊM NHẠC LAM PHƯƠNG ĐẶC BIỆT NHẤT, DUY NHẤT TẠI ĐÀ LẠT!

CẢM ƠN NGƯỜI TÌNH

BÓNG HỒNG TRONG TÌNH CA LAM PHƯƠNG

Đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm 70 năm âm nhạc Lam Phương với chủ đề CẢM ƠN NGƯỜI TÌNH – BÓNG HỒNG TRONG TÌNH CA LAM PHƯƠNG được diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 28-12-2019, tại Dalat Edensee Resort (Khu Du lịch hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt). Đây là show nhạc được dàn dựng sang trọng, lịch lãm và bay bổng với sự góp mặt của các giọng ca, tên tuổi từng gắn bó với dòng nhạc Lam Phương: Elvis Phương, Họa Mi, Hà Vân, Hoàng Lê Vi, Nam Cường.

Cùng với việc phát hành cuốn tiểu sử, chân dung LAM PHƯƠNG – TRĂM NHỚ NGÀN THƯƠNG (Nguyễn Thanh Nhã chấp bút, Phanbook & NXB Phụ Nữ, 2019) đang gây chú ý trong dư luận, đêm nhạc đặc biệt này chính là món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân mà ban tổ chức gửi đến người nhạc sĩ tài hoa bậc nhất của nền tân nhạc Việt Nam. Và đây cũng là món ăn tinh thần đầy ý nghĩa trong mùa lễ hội cuối năm tại thành phố Đà Lạt.

Lam Phương, tác giả của “gia tài” 217 ca khúc nổi tiếng. Ông đã có một sự gắn bó đặc biệt với “thành phố - giai nhân” Đà Lạt. Từ trước năm 1975, Lam Phương đã đưa thành phố thơ mộng này đi vào những ca khúc đẹp, làm say lòng khán giả, có thể kể đến: Thành phố buồn Đà Lạt cô liêu.  

Trong cuộc đời nhiều thăng trầm và hào hoa, những người tình trong đời thực đã thấp thoáng phía sau các ca khúc nổi tiếng của Lam Phương. Lần này, câu chuyện về người nghệ sĩ hào hoa với những bóng hồng, giai nhân một thuở sẽ được tái hiện cùng những ca khúc kinh điển, gắn bó với ký ức của nhiều người.

Khán giả ái mộ nhạc sĩ Lam Phương sẽ được thưởng thức những bản tình ca bất hủ của ông trong không gian lãng mạn, khói sương và đầy ắp hoài niệm: Thành phố buồn, Kiếp nghèo, Cho em quên tuổi ngọc, Em đi rồi, Một mình…

Chương trình do Công Ty TNHH Phan Lệ & Friends tổ chức.

THÔNG TIN VÉ:

Các mức giá:

Vé A: 1,000,000 VNĐ

Vé B: 800,000 VNĐ

Vé C: 600,000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ:

- Đặt vé tại: http://bit.ly/camonnguoitinh

- Liên hệ hotline:

Mrs. Uyên Nguyễn

ĐT: 097 791 1141

Email: uyen.nguyen@phanbook.vn

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG:

Ms. Oanh Lê

Email: oanh.le@phanbook.vn

BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục