KHÔNG VIỆC GÌ PHẢI VỘI – PHANBOOK.VN

KHÔNG VIỆC GÌ PHẢI VỘI

Trong một đời sống hiện đại hối hả, cạnh tranh và thiếu kiên nhẫn, chúng ta cần có cuốn sách này như một giải pháp tự cân bằng.

VỀ TÁC PHẨM

Y học, kinh tế, chính trị cho đến các mối quan hệ xã hội,… dường như tất cả đều đang bị cuốn vào vòng xoáy hối hả của những giải pháp tức thời. Áp lực cạnh tranh và thành công đã trở thành những thứ trục xuất con người hiện đại khỏi sự tự chủ, sáng suốt và khả năng hạnh phúc.

Những giải pháp tức thời có khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, song không phải lúc nào cũng thực sự hiệu quả, khi mọi vấn đề mà chúng ta đối mặt đang ngày càng trở nên khó kiểm soát.

Với Không việc gì phải vội!, Carl Honoré sẽ trả lời cho câu hỏi Vì sao Giải pháp Từ tốn lại là chìa khóa cho tương lai.

Qua cuốn sách súc tích này, Carl Honoré trao cho người đọc chiếc chìa khóa mở vào một đời sống hạnh phúc, hay chí ít, tránh được những áp lực gây ra căng thẳng, muộn phiền hay chứng trầm cảm phổ biến trong xã hội công nghiệp hiện đại.

Nhiều đầu sách của Carl Honoré viết về giải pháp từ tốn, trong đó có cuốn sách này, đã trở thành sách bán chạy chỉ trong một thời gian ngắn. Bản thân tác giả là một diễn giả có ảnh hưởng trên toàn cầu về các giải pháp sống hài hòa, bền vững.

Cùng với Tuổi thơ tìm thấy (Phanbook & NXB Văn Hóa – Văn Nghệ, 2019), Không việc gì phải vội! có thể được xem là những bước đi đầu tiên cho một cuộc cách mạng trong cách chúng ta sống, làm việc và suy nghĩ.

VỀ TÁC GIẢ

CARL HONORÉ

Nhà báo, tác giả, diễn giả được sinh ra ở Scotland và hiện đang sống tại London.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Edinburgh ngành Lịch sử và Italia học, ông trở thành cây bút uy tín cho các báo, tạp chí: Economist, Observer, American Way, Globe and Mail, National Post, Miani Herald và Houstion Chronicle.

Sách của Carl Honoré do Phanbook chọn ấn hành: Tuổi thơ tìm thấy Không việc gì phải vội!

THÔNG TIN SÁCH:

Tên tác phẩm

KHÔNG VIỆC GÌ PHẢI VỘI!

Tác giả

CARL HONORÉ

Kích thước

16 x 24 cm

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

323 trang

Ngày xuất bản

Tháng 7/2019

Thể loại

Bình luận

Nhà xuất bản

NXB Văn Hoá - Văn Nghệ

Đơn vị phát hành

Phanbook

Giá bìa

209.000 VNĐ

 

BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục