TÂM – PHANBOOK.VN

TÂM

“Tôi viết về Tâm từ thế nhìn của ngày hôm nay. Tôi ví mình cùng Tâm như hai phân tử đang quay cuồng trong chuyển động Brown hỗn độn. Mà thực thế: còn là gì khác ngoài sự hỗn độn, cuộc đời chúng ta và môi trường văn nghệ này?” – Nhạc sĩ Quốc Bảo.

VỀ TÁC PHẨM

Tâm, theo cách gọi tên thật gần gũi của nhạc sĩ Quốc Bảo - tác giả cuốn sách này, không ai khác, là ca sĩ-tác giả ca khúc (singer-songwriter) Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm luôn tỏa ra một giá trị sống và năng lượng sáng tạo đủ sức truyền trao cảm hứng cho đại chúng vượt trên cách chúng ta hình dung về một “ngôi sao” giải trí thông thường.

Một Mỹ Tâm chân thành, nồng nhiệt, dấn thân và đầy sức sống, sức sáng tạo trong những câu chuyện tưởng chừng tản mạn của cuốn sách nhỏ. Và rất có thể, TÂM cũng sẽ giúp bạn trả lời được phần nào câu hỏi - điều gì đã làm nên sức sống bền vững của một giọng ca, một hình tượng nhận được sự được ái mộ của công chúng trong dòng chảy Pop Việt từ giữa thập niên 1990 đến nay.

Phía sau chân dung một ngôi sao nhạc trẻ, quyển sách này hé lộ nhiều khoảng sáng, khoảng tối của đời sống showbiz, thế giới biểu diễn mà đôi khi, từ hàng ghế khán giả, bạn chẳng thấy gì ngoài vẻ mê hoặc của hào quang lấp lánh.

Thế giới âm nhạc muôn màu và sống động trong những trang viết chắt lọc và tinh tế của Quốc Bảo, một người đứng sau rất nhiều hiện tượng và hiểu rõ đâu là điều còn lại, đâu là thứ lao xao chóng vánh của những trào lưu hời hợt.


VỀ TÁC GIẢ

QUỐC BẢO

Nhạc sĩ Quốc Bảo tên đầy đủ là Bùi Quốc Bảo; tác giả của nhiều ca khúc trữ tình, sâu lắng, hiện đại, được nhiều khán giả trẻ ái mộ. Là nhà sản xuất âm nhạc, cố vấn nghệ thuật, đem lại thành công lớn cho những ca sĩ: Mai Khôi, Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm, Nguyên Hà…

Ngoài ra, Quốc Bảo còn là tác giả của 7 cuốn sách tùy bút, chân dung âm nhạc..

Sách do Phanbook ấn hành: Những lời bình yên (2019)

THÔNG TIN SÁCH:

Tên tác phẩm

TÂM

Tác giả

QUỐC BẢO

Kích thước

14 x 20.5 cm

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

225 trang

Ngày xuất bản

Tháng 7/2019

Thể loại

Chân dung nhân vật

Nhà xuất bản

NXB Văn Hoá - Văn Nghệ

Đơn vị phát hành

Phanbook

Giá bìa

219.000 VNĐ

 

BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục